028 668 11324Mua mang về

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU KIM O LONG

Chúng tôi được truyền cảm hứng từ những thức uống đặc sắc được sáng tạo bởi những chuyên gia pha chế hàng đầu để phục vụ cho những khách hàng sành điệu

Kim O Long thành lập 1966 là hệ thống cửa hàng tiên phong trong việc kết hợp trà sữa cao cấp & thức ăn nhanh dành cho giới trẻ mang phong cách hiện đại, phục vụ nhanh. Các loại thức uống trà sữa cao cấp mang đậm phong cách Á Đông kết hợp với các thức ăn nhanh hương vị Âu mang đến cho khách hàng một mô hình ăn uống hoàn toàn mới tại Việt Nam. Bên cạnh đó các thức uống hiện đại theo xu hướng cũng đan xen trong menu giúp cho khách hàng gia tăng sự lựa chọn theo sở thích. 

Không gian cửa hàng thiết kế trẻ trung, năng động & hiện đại với tông màu xanh lá cây chủ đạo kết hợp với nội thất gỗ tạo một môi trường hiện đại nhưng thân thiện gần gũi. Bên cạnh đó, Kim O Long với tiêu chí phục vụ theo phong cách Âu nên thức ăn & thức uống được  phục vụ chuyên nghiệp nhanh chóng. Hiện nay, Kim O Long là điểm gặp gở giao lưu với bạn bè khi khách hàng thích phong cách ngoài trời hay điểm ăn uống của các thành viên gia đình khi kết hợp mua sắm cùng nghỉ ngơi.

Điểm nổi bật nhất tại hệ thống Kim O Long chính là những thức uống trà, trà sữa, thức uống hiện đại và các món thức ăn nhanh làm từ nguyên liệu trà o long tại Lâm Đồng, nguyên liệu nhập khẩu từ New Zeland, Úc, Mỹ... là những hãng nổi tiếng.